Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home

Cây cẩm tú mai (tên khoa học là Cuphea hyssopifolia) là một loại cây cảnh rất phổ biến tại Việt Nam. Được xem là cây mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, cây cẩm tú mai được trồng trong nhiều gia đình và văn phòng làm việc.

Cây cẩm tú mai là một loại cây bụi nhỏ, cao khoảng 30-50cm, với lá xanh nhỏ và hoa nhỏ màu đỏ, tím hoặc trắng. Cây này thường được trồng trong chậu hoặc trang trí ban công, sân vườn, cửa ra vào của nhà để tạo ra không gian xanh, tươi mát và đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Theo quan niệm dân gian, cây cẩm tú mai có tác dụng mang lại may mắn và tài lộc cho người trồng. Nếu bạn đang có kế hoạch mua nhà hoặc mở cửa hàng kinh doanh, việc trồng cây cẩm tú mai trong nhà có thể giúp gia tăng khả năng thu hút tài lộc và mang lại sự may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, cây cẩm tú mai cũng được cho là có tác dụng làm tăng sự may mắn và hạnh phúc trong tình yêu, giúp cho mối quan hệ tình cảm của người trồng được thuận lợi và viên mãn hơn.

Cây cẩm tú mai có khả năng chịu hạn, dễ trồng và chăm sóc, không đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Cây thường được trồng trong đất ẩm, thoáng mát và có ánh sáng đầy đủ. Tuy nhiên, cần lưu ý không cho cây tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài để tránh cây bị cháy lá hoặc khô héo.

Trong tâm linh và văn hóa dân gian, cây cẩm tú mai được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Việc trồng cây này không chỉ đem lại không gian xanh mát, mà còn giúp cho gia chủ được hưởng lợi nhiều mặt trong cuộc sống. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây cảnh để trang trí không gian sống và mang lại may mắn cho gia đình mình, cây cẩm tú mai là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *