Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-co-nhat-monsteravietnam.com-1

Cây cảnh phong thuỷ là một yếu tố quan trọng trong không gian sống của mỗi người, đặc biệt là với những người tin vào phong thuỷ. Với người tuổi Mùi, có những loại cây cảnh phù hợp hơn để đem lại may mắn và tài lộc. Dưới đây là những gợi ý về cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Mùi.

  1. Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ là một trong những cây cảnh phong thuỷ được xem là mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Mùi. Cây đa búp đỏ có nhiều ngọn cành, biểu trưng cho sự giàu có, phú quý và đa phúc. Hơn nữa, cây đa còn có khả năng hút khí độc và mang lại không khí trong lành cho không gian sống.

  1. Cây kim tiền

Cây kim tiền còn được gọi là cây tiền vàng, là một trong những loại cây cảnh phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong phong thuỷ. Cây kim tiền có lá hình tròn, biểu trưng cho sự tròn đầy, đầy đủ và tài lộc. Ngoài ra, cây kim tiền còn mang lại sự may mắn và thu hút tài lộc cho chủ nhân.

  1. Cây cọ Nhật

Cây cọ Nhật là một loại cây cảnh phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Mùi. Cây cọ Nhật có lá hình quạt, biểu trưng cho sự phát triển và thịnh vượng. Hơn nữa, cây cọ Nhật còn có khả năng thanh lọc không khí và mang lại sự sinh khí cho không gian sống.

  1. Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những loại cây cảnh phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Mùi. Cây kim ngân có lá mảnh, biểu trưng cho sự mảnh khảnh và nhỏ nhắn. Hơn nữa, cây kim ngân còn có khả năng hút khí độc và mang lại sự thanh tịnh cho không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *