Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-truc-may-monsteravietnam.com-2

Trong phong thủy, cây cảnh được coi là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một môi trường sống thuận lợi và tốt đẹp cho con người. Cây cảnh không chỉ làm cho không gian sống trở nên xanh tươi, mát mẻ mà còn có thể giúp hấp thụ năng lượng âm và mang đến sự cân bằng trong cuộc sống. Nếu bạn là người tuổi Ngọ đang tìm kiếm một cây cảnh phong thủy phù hợp với mình, dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Cây ngũ gia bì: Cây ngũ gia bì có tên gọi khác là cây chân chim, là một trong những loài cây cảnh được ưa chuộng nhất trong phong thủy. Cây ngũ gia bì thường được trồng trong chậu và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Theo quan niệm phong thủy, cây ngũ gia bì có khả năng hút tài lộc và mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó.

Cây kim ngân: Cây kim ngân được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc trong phong thủy. Với bộ lá xanh tươi, cây kim ngân thường được trồng trong các chậu đất cao hoặc đất sét, và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Ngoài ra, cây kim ngân còn có khả năng hút năng lượng âm và mang đến sự cân bằng cho môi trường sống của chủ nhân của nó.

Cây trúc mây: Cây trúc mây là một trong những loài cây cảnh được yêu thích nhất trong phong thủy, đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc. Với bộ lá nhỏ xinh và thân cây được cắt thành nhiều khúc, cây trúc mây thường được trồng trong chậu và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Theo quan niệm phong thủy, cây trúc mây có khả năng mang lại sự may mắn, tình yêu và hạnh phúc cho chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *