Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-phat-tai-goc-lon-monsteravietnam.com-0

Nếu bạn là người tuổi Sửu đang muốn tìm kiếm một cây cảnh phù hợp với phong thuỷ của mình, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Trong phong thuỷ, cây cảnh được coi là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống. Với người tuổi Sửu, những loại cây cảnh sau đây được coi là phù hợp và mang lại may mắn cho họ.

Cây kim ngân: Cây kim ngân được coi là một trong những cây cảnh đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Sửu. Đặc biệt, cây kim ngân có khả năng hút tài lộc và mang đến sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình bạn. Để tăng cường hiệu quả của cây kim ngân, bạn nên đặt nó ở phía Đông hoặc Tây Nam của ngôi nhà.

Cây phát tài: Cây phát tài là một loại cây cảnh được yêu thích bởi nhiều người tuổi Sửu vì khả năng tạo ra năng lượng tích cực trong không gian sống của họ. Ngoài ra, cây phát tài cũng mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Để tăng cường hiệu quả của cây phát tài, bạn nên đặt nó ở phía Đông hoặc Tây Nam của ngôi nhà.

Cây kim tiền: Cây kim tiền là một loại cây cảnh được coi là biểu tượng của sự giàu có và phú quý. Với người tuổi Sửu, cây tiền mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Bạn nên đặt cây tiền ở phía Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà để tăng cường hiệu quả.

Cây mãng cầu: Cây mãng cầu là một loại cây cảnh mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho người tuổi Sửu. Cây mãng cầu cũng có khả năng tạo ra năng lượng tích cực và làm tăng sự hài hòa trong không gian sống của bạn. Để tăng cường hiệu quả của cây mãng cầu, bạn nên đặt nó ở phía Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *