Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-co-nhat-monsteravietnam.com-1

Nếu bạn là người tuổi Thìn và đang muốn tìm kiếm một cây cảnh phong thủy để trang trí cho ngôi nhà của mình, thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn được cây phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Cây đuôi công: Đây là loại cây được coi là mang lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng cho người tuổi Thìn. Cây có thân thẳng đứng, lá mềm mại và đuôi lá hình như một chiếc đuôi công. Cây treo đuôi công có thể trồng trong chậu hoặc để trên giá sách, tủ kệ để tăng thêm sự may mắn.

Cây kim ngân: Đây là loại cây được coi là mang lại tài lộc và sự giàu có cho người tuổi Thìn. Cây có thân mảnh mai, lá mềm và lá kim nhọn. Cây kim ngân thường được trồng trong chậu và có thể để trên bàn làm việc hoặc giá sách.

Cây quất: Đây là loại cây phong thủy truyền thống của người Việt Nam và được coi là mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho gia đình. Cây có thân dài, lá to và quả tròn nhỏ. Cây quất thường được trồng trong chậu và đặt ở nơi có ánh sáng tốt để đảm bảo cây phát triển tốt.

Cây kim tiền: Đây là loại cây được coi là mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình. Cây có thân mảnh mai, lá mềm và tiền vàng nhỏ treo trên cành. Cây tiền vàng thường được trồng trong chậu và đặt ở nơi có ánh sáng tốt để đảm bảo cây phát triển tốt.

Cây cọ Nhật: Đây là loại cây được coi là mang lại sự may mắn và tình duyên cho người tuổi Thìn. Cây có thân cao, lá dài và hình tròn. Cây cọ Nhật thường được trồng trong chậu và đặt ở nơi có ánh sáng tốt để đảm bảo cây phát triển tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *