Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-trau-van-thien-thanh-monsteravietnam.com-0

Người tuổi Tuất trong phong thủy được coi là có tính cách kiên định, trung thực và quyết đoán. Tuy nhiên, họ cũng có thể mang lại sự lo lắng và căng thẳng cho bản thân và những người xung quanh nếu không được kiểm soát tốt. Vì vậy, khi lựa chọn cây cảnh phong thủy, người tuổi Tuất nên chọn những loại cây mang lại sự ổn định và thư giãn.

Cây cỏ đồng tiền: Đây là một trong những loại cây phong thủy tốt nhất cho người tuổi Tuất. Cây thạch tùng mang đến sự bình an và tĩnh tâm, giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Nó cũng giúp tăng cường sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống.

Cây kim thuỷ tùng: Cây kim thuỷ tùng được coi là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Nó mang lại sự ấm áp và thư giãn, giúp giảm căng thẳng và lo lắng cho người tuổi Tuất. Cây kim thuỷ tùng cũng có khả năng hút đi năng lượng tiêu cực trong không gian sống.

Cây trầu vạn thiên thanh: Cây trầu vạn thiên thanh là biểu tượng của sự giàu có và thành công. Nó mang đến sự phát triển và tăng trưởng, giúp cho người tuổi Tuất có thể đạt được những mục tiêu của mình. Ngoài ra, cây tiền còn có khả năng hút đi năng lượng tiêu cực và mang lại sự may mắn cho gia đình.

Cây phát tài Đài Loan: Cây phát tài Đài Loan mang lại sự bình an và tĩnh tâm cho người tuổi Tuất. Nó cũng giúp tăng cường sức khỏe và tạo ra một không gian sống trong lành và trong sáng. Cây sơn trà cũng có khả năng hút đi năng lượng tiêu cực trong không gian sống.

Cây lan ý: Cây lan ý được coi là biểu tượng của sự giàu có và thành công. Nó mang đến sự phát triển và tăng trưởng, giúp cho người tuổi Tuất có thể đạt được những mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *