Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-kim-phat-tai-monsteravietnam.com-2

Cây cảnh phong thuỷ là một trong những phương tiện phong thuỷ được sử dụng rộng rãi để mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Tùy thuộc vào loại cây và vị trí đặt cây, nó có thể tạo ra sự cân bằng, thanh lọc không khí và năng lượng tích cực trong không gian sống.

Để cây cảnh phong thuỷ mang lại tài lộc cho gia chủ, có một số loại cây cảnh phong thuỷ được coi là đặc biệt quan trọng. Dưới đây là một số loại cây cảnh phong thuỷ phổ biến và tác dụng của chúng:

Cây kim tiền: Là loại cây cảnh phong thuỷ được biết đến với tên gọi khác là cây kim phát tài hoặc cây hút tiền. Đặt cây kim tiền trong phòng khách hoặc văn phòng làm việc có thể giúp gia tăng may mắn và tài lộc. Cây kim tiền được cho là đặc biệt hiệu quả để thu hút tiền bạc và tài lộc đến cho gia chủ.

Cây kim ngân: Đây là loại cây cảnh phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc và phúc lộc cho gia chủ. Cây kim ngân được cho là đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút tài lộc và giảm căng thẳng trong không gian sống.

Cây phát tài: Như tên gọi, cây phát tài là loại cây cảnh phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây này được cho là có tác dụng cân bằng năng lượng và mang lại sự tươi mới cho không gian sống.

Cây đại phú gia: Loại cây này được đặt trong nhà hoặc văn phòng làm việc và giúp giảm căng thẳng trong không gian sống. Ngoài ra, cây đại phú gia còn giúp tăng cường năng lượng tích cực và mang lại may mắn cho gia chủ.

Trong phong thuỷ, vị trí đặt cây cũng rất quan trọng. Để cây cảnh phong thuỷ mang lại tài lộc, nó nên được đặt ở vị trí trung tâm của không gian sống hoặc văn phòng làm việc, nơi mà nó có thể tạo ra năng lượng tích cực và thu hút tài lộc đến cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *