Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-truc-bach-hop-de-san-monsteravietnam.com-0

Cây cảnh phong thuỷ là một phần không thể thiếu trong trang trí nội thất nhà cửa. Ngoài việc tạo thêm sự sinh động và tươi mát cho không gian sống, các loại cây này còn có tác dụng giúp tạo ra sự cân bằng trong năng lượng và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của từng gia đình, có nhiều loại cây cảnh phong thuỷ để lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn.

Cây kim ngân: Cây này được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Kim ngân cũng được xem là biểu tượng của sự bền vững và trường tồn, nên thích hợp để trang trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Cây trúc bách hợp: Theo phong thuỷ, cây trúc bách hợp đa mang lại sự sung túc và phú quý cho gia đình. Đặt cây này ở phòng khách hay khu vực tiếp khách sẽ giúp tạo ra ấn tượng tốt với khách đến chơi.

Cây Trúc Bách Hợp

Cây trầu vạn thiên thanh: Đây là loại cây được xem là mang lại sự bình an và trầm tĩnh cho không gian sống. Đặt cây trầu vạn thiên thanh ở khu vực ngủ sẽ giúp giảm căng thẳng và mang lại giấc ngủ ngon.

Cây trúc mây: Cây trúc mây không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn giúp tăng cường năng lượng dương và cân bằng âm và dương trong căn nhà. Đặt cây trúc mây ở phòng khách hoặc phòng làm việc để giúp tạo ra không gian thoải mái và đầy năng lượng.

Cây phát tài gốc: Cây phát tài gốc là một trong những loại cây được yêu thích nhất trong phong thuỷ. Chúng mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặt cây này ở khu vực phòng khách hoặc phòng làm việc để giúp gia chủ có thêm may mắn trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *