Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-tam-vong-monsteravietnam.com-5

Cây tầm vông (tên khoa học là Thyrsostachys siamensis) là một loại cây tre được trồng phổ biến ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Thái Lan và Việt Nam. Ngoài việc được sử dụng để trang trí sân vườn và làm hàng rào, cây tầm vông còn có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, cây tầm vông mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Với chiều cao lên tới 20 mét, cây tầm vông tượng trưng cho sự cao thượng và vững chắc. Bên cạnh đó, cây tầm vông cũng có khả năng hút tài lộc và giúp gia chủ gia tăng thu nhập.

Ngoài ra, cây tầm vông còn có tác dụng thanh lọc không khí, giúp cải thiện chất lượng không khí và giảm căng thẳng cho những người sống gần cây. Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy, cây tầm vông cũng có khả năng giúp hóa giải các nguồn năng lượng xấu và mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình.

Trong phong thủy, cây tầm vông còn được coi là biểu tượng cho sự đoàn kết và hòa hợp trong gia đình và cộng đồng. Vì vậy, cây tầm vông thường được trồng trong các khu vực công cộng như chùa, đền, và các khu vực đón tiếp khách.

Tóm lại, cây tầm vông không chỉ là một loại cây trang trí đẹp mắt, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng cho gia chủ. Việc trồng cây tầm vông trong nhà hoặc sân vườn có thể giúp gia đình bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn và đầy may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *