Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-bang-singapore-lon-monsteravietnam.com-1

Cây bàng Singapore, tên khoa học là Ficus Lyrata, là một trong những loại cây cảnh được ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và khả năng làm tươi mới không gian sống. Vậy, liệu có nên trồng cây bàng Singapore trong nhà? Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn quyết định.

  1. Cây bàng Singapore là loại cây thân gỗ có lá lớn và đẹp, phù hợp với trang trí trong nhà.

Cây bàng Singapore có chiều cao từ 1,5 đến 1,8 mét và thường có các lá lớn hình trái tim với đường viền răng cưa, có màu xanh lá cây và một mặt lá mịn. Với những chiếc lá lớn đẹp mắt, cây bàng Singapore là một trong những loại cây được ưa chuộng để trang trí trong nhà. Ngoài ra, cây bàng Singapore còn giúp làm tươi mới không gian sống và làm giảm mức độ khô hanh trong không khí.

  1. Cây bàng Singapore có thể làm giảm độc tố trong không khí.

Theo nghiên cứu, cây bàng Singapore có khả năng hấp thụ các chất độc hại như formaldehyde, benzene và trichloroethylene trong không khí. Đây là các chất thường xuất hiện trong không khí trong nhà và có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như đau đầu, mệt mỏi, khó thở và dị ứng. Vì vậy, trồng cây bàng Singapore trong nhà có thể giúp làm giảm độc tố trong không khí và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

  1. Cây bàng Singapore cần chăm sóc đúng cách để phát triển tốt.

Tuy nhiên, để cây bàng Singapore phát triển tốt trong nhà, bạn cần cung cấp đủ ánh sáng, đất và nước cho cây. Cây bàng Singapore cần được đặt ở nơi có ánh sáng đầy đủ, nhưng không nên đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, cây bàng Singapore cần được tưới nước đều đặn và bón phân thường xuyên để phát triển tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *