Giao hàng và trồng cây tận nơi miễn phí đối với đơn hàng từ 500k. Mua 1 cây lớn tặng 1 cây nhỏ. Tư vấn lựa chọn cây hợp phong thuỷ.

Blog

  • Home
cay-dai-kim-ngan-monsteravietnam.com-1

Phong thủy cây cảnh được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng không gian sống hài hòa và cân bằng. Đối với người tuổi Tí (tức là người sinh năm 1996, 2008, 2020), cây cảnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn và sức khỏe.

Theo phong thủy, người tuổi Tí nên trồng những loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt, như cây phúc, hoa hồng vàng, hoa trang trắng, cây kim ngân, cây mai vàng, cây đuôi công, cây kim tiền.

Trong đó, cây kim ngân được coi là cây cảnh mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người tuổi Tí. Cây này có khả năng thanh lọc không khí, tạo ra không gian trong lành, giúp gia chủ tăng cường sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra, kim tiền và hoa hồng vàng cũng là những lựa chọn phổ biến cho người tuổi Tí, vì chúng mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình.

Trong khi đó, người tuổi Tí cần tránh xa những loại cây có tác động tiêu cực đến phong thủy như cây gai, cây ngũ gia bì, cây mộc lan, cây đa, cây đuôi tiên và cây lồng đèn.

Ngoài việc chọn loại cây cảnh phù hợp với phong thủy, người tuổi Tí cần đặt chúng ở vị trí đúng để tối ưu hóa tác dụng phong thủy của cây. Cụ thể, cây nên được đặt ở nơi đón ánh sáng tự nhiên, tránh ánh sáng mạnh và gió lớn. Nếu đặt trong nhà, người tuổi Tí cần lưu ý để cây không che khuất cửa ra vào hoặc bị chặn đường khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *